Dành cho tín đồ yêu bóng đá: giải bóng đá Copa America 2019 phát bản quyền trên K+

0
716
copa-america
K+ chính thức độc quyền giải bóng đá Nam Mỹ Copa America 2019

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt bóng đá thì những ngày vừa qua chắc hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin về giải bóng đá lớn nhất Nam Mỹ Copa America 2019 sắp được diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 7/7 tại Brazil.

Ở Việt Nam thì chúng ta xem giải bóng đá Copa America bằng cách nào?. Xin chia sẻ là với các bạn rằng Truyền hình K+ vừa công bố chính thức có bản quyền toàn bộ các trận bóng đá của giải đấu Copa America 2019 trên các nền tảng trả tiền gồm truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp. Ngoài ra, K+ cũng có bản quyền phát sóng toàn bộ giải đấu trên các nền tảng Internet gồm OTT, VOD, IPTV, Internet, mobile và truyền hình quảng bá.

copa-america
Hòa mình vào không khí sôi động giải bóng đá Nam Mỹ Copa America

Vì vậy, nếu bạn đã đăng ký gói K+ hay truyền hình hợp tác với K+ đều có thể xem toàn bộ giải đấu (VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play) có đăng ký thêm gói kênh 4 kênh K+ đều có thể theo dõi đầy đủ giải đấu này trên các kênh K+. Theo thông cáo chính thức thì K+ là đơn vị duy nhất độc quyền phát sóng giải đấu này trên tất cả các nền tảng của hãng.

Giải bóng đá Copa America 2019 là giải đấu lần thứ 46 của Cup bóng đá Nam Mỹ mà Chile đang là đương kim vô địch của giải. Giải gồm 12 đội bóng, chia thành 4 bảng để thi đấu. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp.

Các đội tham gia giải bóng đá Copa America:

copa-america
Các đội tham gia giải bóng đá Copa America

Điều đặc biệt ở giải đấu lần này là Châu Á có 2 khách mời tham dự Copa America 2019 là Nhật Bản và Qatar. Đây cũng là 2 đội bóng đã lọt bào trận chung kết Asian Cup 2019. Trong đó, Qatar đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch. Chính thành tích ấn tượng này mà chủ nhà World Cup 2022 đã được mời tham dự.

Ngoài việc theo dõi trực tiếp các trận đấu, khán giả còn có thể xem lại trận đấu với khung giờ phát sóng thuận tiện trên các kênh K+ hoặc kho VOD trên ứng dụng myK+. Đồng hành với Copa America, K+ sẽ tổ chức thực hiện chương trình Highlight shows để nhìn lại các sự kiện nổi bật mỗi ngày thi đấu, các bản tin cập nhật tin tức về giải đấu hàng ngày, các tạp chí và chương trình ngắn giới thiệu về giải đấu của một châu lục đã và đang sản sinh ra những nghệ sĩ sân cỏ thế giới…

Hãy cùng chờ đợi để đón xem giải đấu kịch tính và sôi động Nam Mỹ này các bạn nhé.

》》》》Xem thêm:

Top 4 Tivi Box dưới 1.5 triệu đồng nên mua T5/2019

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here