Skip to content
Trang chủ » Ứng dụng xem Tivi online đặc sắc, miễn phí mà bạn đang tìm kiếm

Ứng dụng xem Tivi online đặc sắc, miễn phí mà bạn đang tìm kiếm

ứng dụng onme xem tivi online
Ứng dụng Onme- giải trí bất tận với hàng trăm kênh truyền hinh và kho phim phong phú

Khi nhu cầu giải trí ngày càng cao và chiếc Smart Tivi của bạn trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Vậy đâu là những ứng dụng xem Tivi online trên Smart Tivi được miễn phí, mà bạn có thể xem truyền hình và xem phim thoải mái, không lo về phí mất hàng tháng?.

Tuy một số ứng dụng phải trả chi phí rất nhỏ chỉ vài chục k/ tháng, nhưng với nhiều người đó cũng là một vấn đề. Vậy chúng ta đi tìm những ứng dụng xem Tivi online miễn phí tốt nhất, mà nhiều người đang sử dụng nhé.

1. Ứng dụng xem Tivi online và truyền hình trực tuyến Onme

Onme mà ứng dụng xem Tivi online được phát triển trên điện thoại, đặc biệt là thuê bao Viettel, và nó cũng có thể sử dụng trên Android Tivi và Android TV Box. Nó được mệnh danh là một trong những ứng dụng xem Tivi online và truyền hình trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam.

Onme có thể xem truyền hình với 153 Kênh truyền hình địa phương và các Kênh truyền hình quốc tế, trực tiếp bóng đá Laliga, V-Leage… Bên cạnh đó là kho VOD khổng lồ với hàng nghìn phim HD của Việt Nam, Âu Mỹ, Châu Á và kho Giải trí phong phú hấp dẫn với đầy đủ các thể loại giải trí ca nhạc, du lịch, gameshow, sức khỏe, ẩm thực được cập nhật liên tục. Bạn thoải mái trải nghiệm và thưởng thức không gian phim ảnh, bóng đá sôi động trên Onme.

ứng dụng onme xem tivi online
Ứng dụng Onme- giải trí bất tận với hàng trăm kênh truyền hinh và kho phim phong phú

Ngoài xem các kênh truyền hình VTV, HTV, ANTV, Fox Movies…, bạn còn xem các phim chiếu rạp, các giải bóng đá luôn được cập nhật V-Leage 2020, các thông tin giải trí ca nhạc…Bạn cũng có thể xem các chương trình đang công chiếu và phát lại nữa. Mọi chương trình yêu thích đều có thể xem lại nếu bỏ lỡ.

xem tivi online phát lại
Xem các kênh truyền hình đang phát và xem lại

Việc cài đặt ứng dụng Onme rất đơn giản, bạn chỉ cần vào kho ứng dụng Google Play, search ứng dụng Onme và cài đặt mà thôi. Sau khi cài đặt xong, lần đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại và mật khẩu để sử dụng mà thôi.

đăng ký tài khoản onme
Lần đầu tiên sử dụng ứng dụng Onme, bạn phải nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng ký tài khoản

2. Ứng dụng xem Tivi online và truyền hình VTV Go

VTV Go là ứng dụng xem truyền hình online miễn phí trên Android TV Box, Smart Tivi, iOS, Window phone của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital).

ung-dung-android
Ứng dụng xem truyền hình miễn phí VTV Go

Một điều thú vị ở VTVGo là cho phép bạn xem lại các chương trình trong vòng 30 ngày nên bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình nào mà mình yêu thích.

ung-dung
Bạn có thể xem lại các chương trình trong vòng 30 ngày trên VTVGo

Ngoài ra, kho nội dung trong ứng dụng VTVGo cũng vô cùng phong phú, các chương trình hấp dẫn hoàn toàn miễn phí của VTV mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài các kênh truyền hình của VTV thì bạn có thể xem các phim truyền hình đang được phát sóng, nội dung tin tức thời sự cập nhật, chương trình thể thao, kinh doanh, giáo dục…với nhiều nội dung bổ ích cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên mình thấy VTV Go thiên về nội dung truyền hình hơn và rất ổn định.

ứng dụng vtv go
Ứng dụng xem truyền hình miễn phí VTV Go đầy đủ nội dung giải trí

Việc cài đặt ứng dụng VTV Go cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng Google Play, tải ửng dụng về cài đặt và sử dụng mà thôi. Một số Smart Tivi Samsung và LG…chạy Hệ điều hành không phải Android, thì nhà sản xuất đã cài đặt sẵn cho bạn hoặc tìm kiếm trong kho ứng dụng để cài đặt.

3. Ứng dụng giải trí xem truyền hình và bóng đá miễn phí vSport TV

vSport TV là ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến miễn phí trên Android TV Box, Android Tivi, điện thoại và máy tính bảng Android. Với ứng dụng vSport TV bạn có thể xem được rất nhiều kênh tivi trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Bên cạnh đó vSport TV còn giúp bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới.

xem tivi online trên ứng dụng vsport tv
Giải trí các kênh trong và ngoài nước trên ứng dụng vSport TV

Các kênh truyền hình VTV, SCTV, VTC, HTV.. và các kênh truyền hình địa phương và tin tức thể thao mới nhất.

giải trí vsport tv
Xem các kênh giải trí đặc sắc trên vSport TV

Tải ứng dụng Vsport TV TẠI ĐÂY. Cài đặt và sử dụng ứng dụng đơn giản.

4. Ứng dụng xem Tivi online trên Android Tivi Box và Android Tivi SCTV

SCTV online một ứng dụng xem tivi cho Android box hoàn toàn miễn phí lại không được xoát hiện trong bảng xếp hạng. SCTV Online là ứng dụng xem phim miễn phí do SCTV phát hành để phục vụ nhu cầu xem truyền hình của đông đảo người dân Việt Nam , đặc biệt trên SCTV Online chiếu rất nhiều chương trình giải trí độc quyền của truyền hình Vĩnh Long …

ứng dụng xem tivi online sctv
Ứng dụng xem Tivi online SCTV

Ở đó có đầy đủ chương trình truyền hình, phim trong và ngoài nước, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao…Ở SCTV bạn cũng có thể xem lại các chương trình yêu thích nhờ có tính năng xem lại.

xem lại sctv
Bạn có thể xem lại các chương trình trên SCTV nhờ tính năng phát lại

Lần đầu sử dụng, bạn cũng cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu. Để cài đặt, bạn vào kho ứng dụng Google Play và cài đặt.

5. Ứng dụng xem Tivi online miễn phí Viet Mobi TV

Ứng dụng này cũng tương tự như ứng dụng Fly TV Box, hiện Viet Mobi TV có khoảng 160 kênh, bao gồm cả truyền hình Việt Nam, quốc tế, và cả các kênh FM Radio nữa. Nếu bạn thích xem các kênh địa phương thì Viet Mobi TV rõ ràng là một lựa chọn không tồi, vì nó đã tổng hợp sẵn các kênh như Long An, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hà Nội I, II,… Ngoài ra trên ứng dụng này còn xuất hiện của một số kênh thể thao hay như K+.

kho giải trí Viet Mobi TV xem tivi online
Kho giải trí bất tận trên ứng dụng Viet Mobi TV

Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều kênh truyền hình của các đài truyền hình nổi tiếng như VTV (VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, …), VTC (VTC1, VTC2…, VCTVcap (VCTV1, VCTV2, VCTV3,..), kênh HTV, các kênh địa phương ANTV, QPTV… . Các kênh truyền hình Quốc tế như HBO, Cinemax, FoxHD,… Cùng với đó là các chương trình game show, phim truyền hình, đài radio… Ứng dụng luôn cập nhật thông tin về các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế, thông tin đa chiều với hình ảnh và video chất lượng cao.

xem tivi online thể thao hấp dẫn viet mobi tv
Các trận thể thao hấp dẫn luôn được cập nhật cho các tín đồ bóng đá

Tải file APK và cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV TẠI ĐÂY

6. Ứng dụng xem Tivi online truyền hình và phim truyện online STV

xem truyền hình ứng dụng STV Play
Xem phim, truyền hình, bóng đá trên ứng dụng STV Play

STV Play cũng là ứng dụng xem truyền hình, xem phim, thể thao hấp dẫn bao gồm các nội dung như kênh truyền hình đặc sắc, kênh VTVCab, kênh VTV, kênh VTC, HTV, kênh địa phương,… Người dùng còn có thể xem các bộ phim võ thuật hấp dẫn, hài kịch, chương trình thiếu nhi, ca nhạc quốc tế và những video thể thao nổi bật về các pha bóng đẹp mắt.

Xem phim trên STV Play cho hình ảnh đẹp, tốc độ load phim nhanh. Có đủ phim Việt Nam và nước ngoài nhưng kho phim còn hạn chế, chưa có nhiều phim và nội dung còn ít.

Ngoài ra bạn có thể xem truyền hình, bóng đá trên ứng dụng này cũng rất tiện lợi.

ứng dungk xem phim stv play
Ứng dụng xem phim STV Play

Việc cài đặt STV Play rất đơn giản, bạn vào kho ứng dụng Google Play tải về và sử dụng thôi.

7. Ứng dụng phim online Boba TV

Sau một thời gian dùng thử và trải nghiệm mình thấy Boba TV là ứng dụng xem online tốt, có kho phim khổng lồ bao gồm phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp và phim 3D…cho bạn tha hồ lựa chọn và giải trí. Các bộ phim đầy đủ thể loại như trinh thám, hành động, tâm lý…ở các nước và Hollywood. Các bộ phim mới liên tục được cập nhật và còn giới thiệu những bộ phim sắp chiếu để bạn đón xem.

ứng dụng xem phim boba tv
Ứng dụng xem phim online Boba TV đầy đủ thể loại phim

Theo mình thấy tốc độ load phim trên Boba TV cũng khá nhanh, ít bị giật, lag. Cho cảm giác thoải mái khi xem phim.

Việc sử dụng và cài đặt ứng dụng Boba TV trên thiết bị Android TV Box, Android Tivi hay Điện thoại Android cũng rất đơn giản.

– Bước 1: Tải ứng dụng Boba TV file APK TẠI ĐÂY và tiến hành cài đặt.

cài đặt ứng dụng boba tv
Cài đặt ứng dụng xem phim Boba TV

Bước 2: Sau khi cài đặt hoàn tất, ứng dụng Boba TV hiện ra màn hình chính. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và xem phim thôi.

xem phim trên ứng dụng boba tv
Xem phim online trên ứng dụng Boba TV

Kết luận: Trên đây là những ứng dụng xem Tivi online miễn phí các chương trình Tivi và xem phim, xem các chương trình bóng đá trên Android TV Box và Smart Tivi. Ngoài ra còn một số ứng dụng chất lượng bạn sẽ phải mất phí vài chục nghìn một tháng như FPT Play, Clip TV, Fim+ hay Netflix…mà bạn có thể tham khảo nhé.

》》》Xem thêm bài viết:

Những ứng dụng xem phim online “hấp dẫn” trên Android Tivi và TV Box

Điểm danh những dòng Android Tivi đáng chú ý năm 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *